'Trang Hý: hiện tượng 'lạ đời' nhất đầu năm 2014

(Đời sống) - Những bản cover theo phong cách độc lạ, khác người của cô bé học sinh lớp 12 khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên vì sự hồn nhiên và đáng yêu.

Xuất hiện đầu tiên với clip “Xin Anh Đừng” của Emily ft. Lil Knight & Justatee, ngay lập tức bản cover của cô bé Trang Hý đã ngay lập tức gây bão trong cộng đồng mạng vì chất giọng hài hước và khuôn mặt biểu cảm.

Trang Hý và khôn mặt biểu cảm cùng giọng hát không đụng hàng trong cover
Trang Hý và khôn mặt biểu cảm cùng giọng hát không đụng hàng trong cover "xin anh đừng"

Xét về ngoại hình, Trang Hý là một cô bé khá xinh và đáng yêu. Trên trang cá nhân, Trang Hý không hay chia sẻ hình ảnh nhưng mỗi hình ảnh của cô bé đều mang những biểu cảm, cách tạo dáng rất độc, lạ. Điểm đặc biệt của Trang Hý là một chất giọng pha trộn giữa Nam và Bắc khiến người khác không thể nhịn cười khi nghe.

Tiếp sau đó, cô bé lại chọc cười khán giả bằng màn “Chúc bé ngủ ngon” không đụng hàng tiếp tục gây bão không kém gì “Xin Anh Đừng”. Hiện nay, có rất nhiều trang fanpage lập ra để ủng hộ cô bé và thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Những biểu cảm siêu dễ thương của Trang Hý trong
Những biểu cảm siêu dễ thương của Trang Hý trong "Chúc bé ngủ ngon"

Tính đến thời điểm hiện tại, gia tài của Trang Hý đã lên tới 7 clip và mỗi clip đều có chất riêng của đủ để chọc cười cho những ai từng xem qua clip. Trở thành hiện tượng khi chỉ mới 17 tuổi, Trang Hý vẫn giữ được nét hồn nhiên, đáng yêu của mình qua những clip và hình ảnh đời thường. Có vẻ như, cô bé ngày càng chiếm được cảm tình của mọi người bởi sự hồn nhiên và cá tính.

Với vẻ mặt này, Trang Hý sẽ tiếp tục đốn ngã những trái tim hài hước của dư dân mạng
Với vẻ mặt này, Trang Hý sẽ tiếp tục đốn ngã những trái tim hài hước của dư dân mạng

 Gia An

Thứ Ba, 01/04/2014 14:30


Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện