" /> " />

Phương Mỹ Chi đi thi 'Ai thông minh hơn học sinh lớp 5'

() - Việc "chị Bảy" đại diện cho trường tham gia gameshow trí tuệ được các fan khen hết lời.

Sau cuộc thi The Voice Kids, Phương Mỹ Chi trở thành một cái tên hot và nhận được nhiều lời mời đi hát. Bên cạnh đó, cô bé cũng tham gia nhiều đêm nhạc, cả trong lẫn ngoài nước, cùng ba nuôi Quang Lê. Nhiều người lo lắng "chị Bảy" sẽ mải mê chạy show, bỏ bê việc học hành. Tuy nhiên, đến thời điểm này, Phương Mỹ Chi vẫn giữ được thành tích học tập tốt tại trường quốc tế.

Mới đây, trang fanpage của Phương Mỹ Chi chia sẻ sắp tới cô bé sẽ đại diện cho trường tham gia gameshow Ai thông minh hơn học sinh lớp 5. "Ngày 1/4/2014, em Phương Mỹ Chi, học sinh lớp 5 của trường sẽ được cử làm đại diện cho trường đi tham dự chương trình Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 do Đài truyền hình HTV tổ chức. Chúng ta cùng chúc cho gương mặt đại diện của trường lần này sẽ hoàn thành thật tốt phần thi của mình" - trang fanpage lấy thông tin từ website của trường.

Đây là chương trình tổng hợp nhiều kiến thức bổ ích, thú vị dành cho học sinh tiểu học, nhưng người chơi lại là người lớn. Sau hơn 2 năm phát sóng, chỉ duy nhất ca sĩ Hồ Trung Dũng là người chiến thắng, trong khi rất nhiều người chơi đã phải chào thua trước các học sinh lớp 5.

Rất nhiều fan đã vào chúc mừng thành tích học tập của Phương Mỹ Chi và khen ngợi cô bé vừa hát hay vừa học giỏi. Một người hâm mộ viết: "Tuyệt vời lắm Bé 7 ơi, bằng hành động và thời gian em đã chứng minh với mọi người. Đại gia đình FC luôn hãnh diện và tự hào về em. Chúc em hoàn thành tốt phần thi. Cả nhà luôn theo dõi và ủng hộ em. Bé 7 cố lên".

Trong khi đó, một bạn khác chia sẻ: "Trời ơi chị Bảy giỏi quá vậy. Chắc 100% thế nào chị Bảy cũng có giải. Có cần fan theo ủng hộ không?". Trước đó, Phương Mỹ Chi từng khiến fan ngất ngây với khả năng viết chữ đẹp và kết quả thi học kỳ nhiều điểm 9, 10.

Theo Tri thức trực tuyến

Thứ Năm, 27/03/2014 09:30

 • Thủ lĩnh Turkmen Alparslan Celik từng hung hăng nhận, giờ sao ra tòa lại chối, h...

  Thủ lĩnh Turkmen Alparslan Celik từng hung hăng nhận, giờ sao ra tòa lại chối, hóa ra bọn phương tây chỉ giỏi võ mồm  

  - 1 phút trước

 • ...nhưng vẫn còn mê tín dị đoan.

  ...nhưng vẫn còn mê tín dị đoan.

  - 1 phút trước

 • Đúng là 2 thằng lì (có ai lì mà khôn ko) NGA bó tay luôn. Hjhj

  Đúng là 2 thằng lì (có ai lì mà khôn ko) NGA bó tay luôn. Hjhj

  - 1 phút trước

 • @SOLO COMMANDO -BÀI COM CỦA BẠN CHUẨN TUYỆT ĐỐI VÀ XIN NHẮC LẠI BÁO ĐẤT VIỆT ĐÃ ...

  @SOLO COMMANDO -BÀI COM CỦA BẠN CHUẨN TUYỆT ĐỐI VÀ XIN NHẮC LẠI BÁO ĐẤT VIỆT ĐÃ RẤT NHIỀU LẦN ĐĂNG F-22 LÀ MÁY BAY DUY NHẤT ĐẾN THỜI ĐIỂM NÀY CÓ KHẢ NĂNG SUPER CRUISE ( MACH 1.72 TƯƠNG ĐƯƠNG 1830 KM GIỜ)!!!!  

  - 1 phút trước

 • Các nhà máy sản xuất etanol, các nhà máy sản xuất phân đạm, nhiệt điện...bắt đầu...

  Các nhà máy sản xuất etanol, các nhà máy sản xuất phân đạm, nhiệt điện...bắt đầu LIỆT hàng loạt do Made in China. Những nhà máy chưa liệt như gang thép, nhuộm thì đang gây ô nhiễm trầm trọng. Hầu hết các dự án do TQ làm đều chậm tiến độ trung bình vài năm (thiệt hại do chậm tiến độ thường ẩn, khó tính hết, nhưng rất lớn), và sau khi bàn giao 1 vài năm (sau khi hết bảo hành) là Chết (Liệt, Tử). ô hô, ô hô...!!!!  

  - 1 phút trước


Sự Kiện