" /> " />

Phương Mỹ Chi đi thi 'Ai thông minh hơn học sinh lớp 5'

() - Việc "chị Bảy" đại diện cho trường tham gia gameshow trí tuệ được các fan khen hết lời.

Sau cuộc thi The Voice Kids, Phương Mỹ Chi trở thành một cái tên hot và nhận được nhiều lời mời đi hát. Bên cạnh đó, cô bé cũng tham gia nhiều đêm nhạc, cả trong lẫn ngoài nước, cùng ba nuôi Quang Lê. Nhiều người lo lắng "chị Bảy" sẽ mải mê chạy show, bỏ bê việc học hành. Tuy nhiên, đến thời điểm này, Phương Mỹ Chi vẫn giữ được thành tích học tập tốt tại trường quốc tế.

Mới đây, trang fanpage của Phương Mỹ Chi chia sẻ sắp tới cô bé sẽ đại diện cho trường tham gia gameshow Ai thông minh hơn học sinh lớp 5. "Ngày 1/4/2014, em Phương Mỹ Chi, học sinh lớp 5 của trường sẽ được cử làm đại diện cho trường đi tham dự chương trình Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 do Đài truyền hình HTV tổ chức. Chúng ta cùng chúc cho gương mặt đại diện của trường lần này sẽ hoàn thành thật tốt phần thi của mình" - trang fanpage lấy thông tin từ website của trường.

Đây là chương trình tổng hợp nhiều kiến thức bổ ích, thú vị dành cho học sinh tiểu học, nhưng người chơi lại là người lớn. Sau hơn 2 năm phát sóng, chỉ duy nhất ca sĩ Hồ Trung Dũng là người chiến thắng, trong khi rất nhiều người chơi đã phải chào thua trước các học sinh lớp 5.

Rất nhiều fan đã vào chúc mừng thành tích học tập của Phương Mỹ Chi và khen ngợi cô bé vừa hát hay vừa học giỏi. Một người hâm mộ viết: "Tuyệt vời lắm Bé 7 ơi, bằng hành động và thời gian em đã chứng minh với mọi người. Đại gia đình FC luôn hãnh diện và tự hào về em. Chúc em hoàn thành tốt phần thi. Cả nhà luôn theo dõi và ủng hộ em. Bé 7 cố lên".

Trong khi đó, một bạn khác chia sẻ: "Trời ơi chị Bảy giỏi quá vậy. Chắc 100% thế nào chị Bảy cũng có giải. Có cần fan theo ủng hộ không?". Trước đó, Phương Mỹ Chi từng khiến fan ngất ngây với khả năng viết chữ đẹp và kết quả thi học kỳ nhiều điểm 9, 10.

Theo Tri thức trực tuyến

Thứ Năm, 27/03/2014 09:30

 • Ngu Vô Đối lại nhảy bổ vào đây chửi bậy.

  Ngu Vô Đối lại nhảy bổ vào đây chửi bậy.

  - 5 giây trước

 • Do la chuyen thuong o vn ma

  Do la chuyen thuong o vn ma

  - 15 giây trước

 • Đây chẳng qua giống như "Hệ quy chiếu" mà thôi, nếu đứng trên tàu Mỹ nhìn sang l...

  Đây chẳng qua giống như "Hệ quy chiếu" mà thôi, nếu đứng trên tàu Mỹ nhìn sang lại thấy khác. Trong trường hợp này tàu nào chạy chậm hơn sẽ bị cắt mặt.  

  - 36 giây trước

 • m coi lại radar bên nào có tầm phát hiện xa hơn cũng như dàn vũ khí ko đối ko củ...

  m coi lại radar bên nào có tầm phát hiện xa hơn cũng như dàn vũ khí ko đối ko của loại nào bắn xa hơn quay lại nói chuyện tiếp. Chưa kể radar máy bay Nga có khả năng chống tàng hình v thì khả năng phát hiện của 2 bên chưa biết ai hơn ai đâu con? V là chỉ còn xét đến độ cơ động, cái đó ai qa cửa máy bay Nga đây????  

  - 45 giây trước

 • Ông gởi thơ cho ngài Putin để bày tỏ sự hối hận vì đã bắn trộm máy bay Nga và xi...

  Ông gởi thơ cho ngài Putin để bày tỏ sự hối hận vì đã bắn trộm máy bay Nga và xin gia đình người phi công xấu số tha thứ thì có ảnh hưởng gì tới máng cám bầy bợ Mẽo đâu mà bọn mày nhảy dựng lên thế. Vì lợi ích quốc gia nên phải nhị nhục thôi kon ạ. Bọn mày bớt kêu la đi ông sẽ gởi qua cho vài chục vontainers sữa cừu xuất đi Nga không được bị ế.  

  - 1 phút trước


Sự Kiện