Ba điều dối trá trắng trợn của Anh Thúy tại X - Factor

() - Truyền hình thực tế đang gánh phải scandal rất lớn khi cựu thành viên nhóm Mây Trắng giả dối tại X - Factor.

Anh Thúy, thành viên đình đám một thời của nhóm Mây Trắng từng gây ấn tượng mạnh với hình ảnh cô gái trẻ trung, giọng hát hay và phong cách thời trang dễ nhìn. Chia tay nhóm Mây Trắng về ở ẩn và tham gia The Winner Is không để lại nhiều ấn tượng, Anh Thúy chỉ bất ngờ trở thành trung tâm dư luận 2 ngày gần đây.

Tập 1 X – Factor 2014 sẽ không quá đặc biệt nếu có những màn dàn dựng chương trình khéo léo, khai thác triệt để câu chuyện từng thí sinh để câu rating. Trong đó chuyện về Huyền Minh, cô gái đeo mặt nạ “vì bị tai nạn trong lúc phục vụ tại quán” trở thành câu chuyện cảm động nhất khi một cô gái không lành lặn sở hữu giọng hát cao vút cùng thái độ “ngây thơ”, “trong sáng”.

Anh Thúy trên sân khấu X - Factor
Anh Thúy trên sân khấu X - Factor

Anh Thúy xuất hiện tại X - factor và tự nhận mình là Huyền Minh, năm nay 24 tuổi, đang làm phục vụ và tự tập hát trong toilet mỗi lần thích khiến khán giả bật cười. Sự “thật thà” của cô gái này nhanh chóng ghi điểm và lấy được lòng thương cảm của nhiều người. Đặc biệt cả 4 vị HLV dành tình cảm đặc biệt cho Anh Thúy và hết lời khen ngợi.

Tuy nhiên một số khán giả cảm thấy nghi ngờ Huyền Minh chính là Anh Thúy của nhóm Mây Trắng ở giọng hát và cách trình diễn giống hệt nhau. Ca khúc It’s All Coming Back To Me Now mà Huyền Minh trình diễn khiến giám khảo Mr Đàm phải sửng sốt, từng được Anh Thúy biểu diễn với phong cách giống hệt trên sân khấu The Winner Is.

Trước những nghi ngờ của khán giả, Anh Thúy lên trang cá nhân phản pháo bằng lỡi lẽ hùng hồn: “Thuý không thi X Factor nha nha... Đây là cuộc thi dành cho mọi đối tượng, không cấm ca sĩ đi thi cũng không giới hạn độ tuổi. Mình hoàn toàn đủ tư cách để thi mà không cần phải giả thành người khác cho mất công mất sức mà không được cái tích sự gì hết...

Từ sau khi tham gia chương trình The Winner Is mình đã bất mãn với các chương trình thực tế lắm rùi. Không quen không biết không tiền không bạc, cuối cùng cũng chỉ làm bàn đạp cho kẻ khác mà thôi. Vậy cố gắng hát cho lòi bản họng, có được gì đâu. Cho nên cho em xin 2 chữ BÌNH YÊN... Chấm hết...".

Tuy nhiên, việc Anh Thúy bất ngờ thừa nhận giả dạng Huyền Minh thi X - Factor như gọt nước tràn ly cho sự giả dối của ca sỹ từng là thần tượng của nhiều cô gái tuổi teen.

Anh Thúy phản pháo trên trang cá nhân
Anh Thúy phản pháo trên trang cá nhân

“Tôi dùng phần mềm Ngọc Trinh (phần mềm Camera 360 trên điện thoại di động) để cà mặt lại cho sáng mịn như trước. Sẹo nào cũng xóa được thôi” để biện hộ cho những hình ảnh tươi tắn của cô trên facebook dù tuyên bố bị tai nạn và để lại nhiều sẹo trên gương mặt.

Anh Thúy đưa hình ảnh tai nạn để chứng minh
Anh Thúy đưa hình ảnh tai nạn để chứng minh

“Em hiện đang làm nhân viên phục vụ, tự tập hát trong toliet”, song người viết từng làm việc chung với Anh Thúy khi cô là giảng viên cho một nhóm nhạc chuẩn bị ra mắt của công ty Nhạc Xanh với kinh phí 500 ngàn đồng/buổi. Hàng tuần, Anh Thúy là ca sỹ trong những chương trình do Nhạc Xanh tổ chức.

“Em năm nay 24 tuổi” nhưng sự thật Anh Thúy năm nay đã 31 tuổi. Sau một năm sinh hoạt trong nhóm Mây Trắng, cô tách ra solo và có một số sản phẩm âm nhạc không mấy thành công.

“Từ sau khi tham gia chương trình The Winner Is mình đã bất mãn với các chương trình thực tế lắm rùi”, nhưng chính Anh Thúy khiến khán giả bất mãn với truyền hình thực tế X - Factor vì sự lừa dối trắng trợn.

Bấy lâu nay, làng giải trí từng tẩy chay một số người đẹp như Hương Tràm nói dối việc giải phẫu thẩm mỹ, Diễm Hương dối trá chuyện kết hôn để thi Hoa hậu hoàn vũ 2012. Danh tiếng có thể đến rất nhanh nhưng sẽ sớm mất trong một sớm một chiều nếu dối trá hàng triệu người dân Việt.

Tiến Trần

Thứ Tư, 02/04/2014 09:44

 • Hoàn cảnh của cj giog em khac moi cai la em da co 1 con. Boi roi va tuyet vong l...

  Hoàn cảnh của cj giog em khac moi cai la em da co 1 con. Boi roi va tuyet vong lam cj ak  

  - 6 giây trước

 • Huỳnh thanh thảo. Nhìn trong nhà bạn ấy

  Huỳnh thanh thảo. Nhìn trong nhà bạn ấy

  - 16 giây trước

 • Xin báo đăng tiếp trả lời của tôi...Không trả lời là do thấy you tội nghiệp quá ...

  Xin báo đăng tiếp trả lời của tôi...Không trả lời là do thấy you tội nghiệp quá không nỡ lột truồng kiến thức vẹt của you thêm, và do Báo Đất Việt rất ưu ái đăng thoải mái com của you mà khi người tranh luận viết trả lời thì rất nhiều lần không đăng .. Nói rõ lại nhé : link của chính hãng chế ra đa đó ( giới thiệu để rao bán stock của nó ) ghi rõ thông số của radar của nó là : Fighter 230 km, Missile 50 km và với ship là line-of-sight range. You không thấy khác biệt giữa khoảng cách dò tìm máy bay và missile nó khác thế nào sao ? Là do missile nó bay thấp hơn . Và you có hiểu line -of- sight range tính trong kỹ thuật radar không ? Đây là link để you có thể học hỏi để bớt nói càn en.wikipedia.org/wiki/Radar_horizon . Nó cho ví dụ the examples : the radar horizon for the radar at 1-mile (1.6 km) altitude will be 102-mile (164 km) and the one at 75 feet (23 m) will be 12-mile (19 km). Nói vậy đủ rồi , để đọc giả họ nhìn nhận ..  

  - 29 giây trước

 • Tôi chẳng biết lí luận như thế nào nữa, vì các vị đều là những người nhiều kiến ...

  Tôi chẳng biết lí luận như thế nào nữa, vì các vị đều là những người nhiều kiến thức, nhưng TT30 Không hợp tí nào cả, cứ thử xuông dạy hẳn một năm xem ntn, chứ một vài buổi thì sao biết được....  

  - 1 phút trước

 • Nói các vị GS, TS đừng giận chứ không trực tiếp giảng dạy sao hiểu được, TT 30 c...

  Nói các vị GS, TS đừng giận chứ không trực tiếp giảng dạy sao hiểu được, TT 30 cực kì không phù hợp. Nước ta chưa phát triển như các nước mà các vị lấy ra so sánh, như thế là hập khiễng, cứ hỏi các GV trực tiếp giảng dậy mới rõ.  

  - 1 phút trước


Sự Kiện