Ba điều dối trá trắng trợn của Anh Thúy tại X - Factor

() - Truyền hình thực tế đang gánh phải scandal rất lớn khi cựu thành viên nhóm Mây Trắng giả dối tại X - Factor.

Anh Thúy, thành viên đình đám một thời của nhóm Mây Trắng từng gây ấn tượng mạnh với hình ảnh cô gái trẻ trung, giọng hát hay và phong cách thời trang dễ nhìn. Chia tay nhóm Mây Trắng về ở ẩn và tham gia The Winner Is không để lại nhiều ấn tượng, Anh Thúy chỉ bất ngờ trở thành trung tâm dư luận 2 ngày gần đây.

Tập 1 X – Factor 2014 sẽ không quá đặc biệt nếu có những màn dàn dựng chương trình khéo léo, khai thác triệt để câu chuyện từng thí sinh để câu rating. Trong đó chuyện về Huyền Minh, cô gái đeo mặt nạ “vì bị tai nạn trong lúc phục vụ tại quán” trở thành câu chuyện cảm động nhất khi một cô gái không lành lặn sở hữu giọng hát cao vút cùng thái độ “ngây thơ”, “trong sáng”.

Anh Thúy trên sân khấu X - Factor
Anh Thúy trên sân khấu X - Factor

Anh Thúy xuất hiện tại X - factor và tự nhận mình là Huyền Minh, năm nay 24 tuổi, đang làm phục vụ và tự tập hát trong toilet mỗi lần thích khiến khán giả bật cười. Sự “thật thà” của cô gái này nhanh chóng ghi điểm và lấy được lòng thương cảm của nhiều người. Đặc biệt cả 4 vị HLV dành tình cảm đặc biệt cho Anh Thúy và hết lời khen ngợi.

Tuy nhiên một số khán giả cảm thấy nghi ngờ Huyền Minh chính là Anh Thúy của nhóm Mây Trắng ở giọng hát và cách trình diễn giống hệt nhau. Ca khúc It’s All Coming Back To Me Now mà Huyền Minh trình diễn khiến giám khảo Mr Đàm phải sửng sốt, từng được Anh Thúy biểu diễn với phong cách giống hệt trên sân khấu The Winner Is.

Trước những nghi ngờ của khán giả, Anh Thúy lên trang cá nhân phản pháo bằng lỡi lẽ hùng hồn: “Thuý không thi X Factor nha nha... Đây là cuộc thi dành cho mọi đối tượng, không cấm ca sĩ đi thi cũng không giới hạn độ tuổi. Mình hoàn toàn đủ tư cách để thi mà không cần phải giả thành người khác cho mất công mất sức mà không được cái tích sự gì hết...

Từ sau khi tham gia chương trình The Winner Is mình đã bất mãn với các chương trình thực tế lắm rùi. Không quen không biết không tiền không bạc, cuối cùng cũng chỉ làm bàn đạp cho kẻ khác mà thôi. Vậy cố gắng hát cho lòi bản họng, có được gì đâu. Cho nên cho em xin 2 chữ BÌNH YÊN... Chấm hết...".

Tuy nhiên, việc Anh Thúy bất ngờ thừa nhận giả dạng Huyền Minh thi X - Factor như gọt nước tràn ly cho sự giả dối của ca sỹ từng là thần tượng của nhiều cô gái tuổi teen.

Anh Thúy phản pháo trên trang cá nhân
Anh Thúy phản pháo trên trang cá nhân

“Tôi dùng phần mềm Ngọc Trinh (phần mềm Camera 360 trên điện thoại di động) để cà mặt lại cho sáng mịn như trước. Sẹo nào cũng xóa được thôi” để biện hộ cho những hình ảnh tươi tắn của cô trên facebook dù tuyên bố bị tai nạn và để lại nhiều sẹo trên gương mặt.

Anh Thúy đưa hình ảnh tai nạn để chứng minh
Anh Thúy đưa hình ảnh tai nạn để chứng minh

“Em hiện đang làm nhân viên phục vụ, tự tập hát trong toliet”, song người viết từng làm việc chung với Anh Thúy khi cô là giảng viên cho một nhóm nhạc chuẩn bị ra mắt của công ty Nhạc Xanh với kinh phí 500 ngàn đồng/buổi. Hàng tuần, Anh Thúy là ca sỹ trong những chương trình do Nhạc Xanh tổ chức.

“Em năm nay 24 tuổi” nhưng sự thật Anh Thúy năm nay đã 31 tuổi. Sau một năm sinh hoạt trong nhóm Mây Trắng, cô tách ra solo và có một số sản phẩm âm nhạc không mấy thành công.

“Từ sau khi tham gia chương trình The Winner Is mình đã bất mãn với các chương trình thực tế lắm rùi”, nhưng chính Anh Thúy khiến khán giả bất mãn với truyền hình thực tế X - Factor vì sự lừa dối trắng trợn.

Bấy lâu nay, làng giải trí từng tẩy chay một số người đẹp như Hương Tràm nói dối việc giải phẫu thẩm mỹ, Diễm Hương dối trá chuyện kết hôn để thi Hoa hậu hoàn vũ 2012. Danh tiếng có thể đến rất nhanh nhưng sẽ sớm mất trong một sớm một chiều nếu dối trá hàng triệu người dân Việt.

Tiến Trần

Thứ Tư, 02/04/2014 09:44

 • Mình đi làm việc mà Công ty bao ăn miễn phí bữa sáng với bữa đêm ngày nào cũng n...

  Mình đi làm việc mà Công ty bao ăn miễn phí bữa sáng với bữa đêm ngày nào cũng như ngày nào hết Mỳ Tôm, lại đến Phở gà, Bánh Đa cua. Không ăn thì đói ko có sức mà làm việc.  

  - 16 giây trước

 • NỰC CƯỜI QUÁ KHI GIA ĐÌNH MÌNH LỦNG CỦNG LẠI ĐỔ CHO NGƯỜI NGOÀI NHƯ VẬY NHỈ? ĐÓN...

  NỰC CƯỜI QUÁ KHI GIA ĐÌNH MÌNH LỦNG CỦNG LẠI ĐỔ CHO NGƯỜI NGOÀI NHƯ VẬY NHỈ? ĐÓNG CỬA MÀ DẬY BẢO NHAU THÌ CÓ TỐT HƠN KHÔNG. QUA VIỆC NÀY CÓ THỂ THẤY ĐƯỢC RẰNG CHÍNH SÁCH HAI MẶT CỦA EU ĐÃ THẤT BẠI. VỚI VIỆC CHỈ A DUA HÙA THEO NGƯỜI TA MÀ KHÔNG ĐỘC LẬP TỰ QUYẾT. VIỆC PHẢI GÁNH CHỊU HẬU QUẢ NÀY LÀ LẼ ĐƯƠNG NHIÊN.  

  - 36 giây trước

 • Những kẻ đầu óc bã đậu, suốt ngày như con dog chịu cái vết hằn dây buộc ở cổ miễ...

  Những kẻ đầu óc bã đậu, suốt ngày như con dog chịu cái vết hằn dây buộc ở cổ miễn được ăn no, thì không hiểu nổi cái hơn của lx so với mỹ được. Giáo dục y tế miễn phí, tệ nạn xã hội thấp (ừ cái này xin thua mỹ), người với nguời sống đơn giản yêu quý nhau, hữu nghị và giúp đỡ các dân tộc khác.  

  - 47 giây trước

 • thiếu hiểu biết!

  thiếu hiểu biết!

  - 1 phút trước

 • Giờ mới biết đến một quốc gia ngoài EU tự đứng ra để "bảo vệ" và " chiến đấu vì ...

  Giờ mới biết đến một quốc gia ngoài EU tự đứng ra để "bảo vệ" và " chiến đấu vì EU" bằng mọi cách, mọi giá. Kinh thật!  

  - 1 phút trước


Sự Kiện